Xe Thăng Bằng STORM Basic Màu Cam

Xe Thăng Bằng STORM Basic Màu Cam

  • NH00359
  • STORM
1,650,000
  • Trọng lượng xe: 2.9 Kg
  • Độ tuổi: 18 tháng – 3 tuổi
  • Chiều cao Yên: 33 cm – 48 cm
  • Khung sườn: Thép – Steel
  • Bánh xe: EVA Foam

STORM – SAOLA

Xe tập thăng bằng là loại xe hai bánh được tối giản trong thiết kế, loại bỏ các chi tiết như bàn đạp, xích líp, hạ thấp khung xe, yên xe để giúp bé có thể luyện tập kỹ năng quan trọng nhất trong đi xe đạp, đó là tập giữ thăng bằng trên xe.


Loại xe này rất phổ biến với trẻ em tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, châu u hay ở Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan nhưng mới được ưa chuộng ở Việt Nam vài năm gần đây.
Tập đi xe đạp sớm và nhanh hơn.


Với xe đạp thông thường, trẻ 5-6 tuổi tùy thể trạng sức khỏe của bé mới có thể bắt đầu tập đi xe đạp. Thế nhưng với xe tập thăng bằng, trẻ chỉ cần biết đi vững là bắt đầu có thể làm quen và luyện tập với xe.

Ngay từ khi làm quen với xe cân bằng, bé có thể tập đi từ từ thậm chí không cần sự giúp đỡ của bố mẹ. Yên xe hạ rất thấp nên bé từ 1 tuổi đã có thể đứng vững chắc trên xe và bước đi một cách tự nhiên như đi bộ trên mặt đất. Khi đã quen với chiếc xe, bé sẽ rảo bước nhanh hơn và dần dần sẽ co chân lên khi xe lướt đi.


Đẩy xe đi bằng chân, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng và ít khi cần phụ huynh can thiệp.


Rèn luyện và phát triển thể chất


Xe đạp là phương tiện di chuyển tiện ích đồng thời có một sự cuốn hút tự nhiên với trẻ em. Thiết kế xe đơn giản khiến bé có thể đem đi tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Sự yêu thích vận động với xe thăng bằng sẽ dễ dàng lôi kéo bé rời xa chiếc TV và các thiết bị giải trí điện tử, giúp bé có sự phát triển thể chất lành mạnh.


Rèn luyện tính tự lập


Với xe cân bằng, phụ huynh có thể khéo léo khuyến khích bé rèn luyện sự tự lập ngay từ nhỏ. Bé hoàn toàn có thể tự lấy và cất xe, cùng với việc chuẩn bị hành trang cá nhân phù hợp với việc ra ngoài đi chơi, đi dã ngoại. Trẻ em một số nước như Mỹ, Nhật còn có thể tự đi xe đạp thăng bằng đến trường.


Phụ huynh Việt hoàn toàn có thể mang theo xe thăng bằng trong các dịp như: đi nghỉ mát, đi dạo công viên, đến nhà bạn bè… và không cần phải lo con cứ nhèo nhẽo đòi bế mà không chịu rời bố mẹ nửa bước.


Tự tin


Với những em nhỏ chơi xe thăng bằng, việc vấp ngã, trầy xước tay chân là không thể tránh khỏi. Tuy vậy, sớm trải nghiệm tình huống vấp ngã rồi tự mình đứng dậy khiến trẻ tự chủ, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thử thách, dễ thành công khi trưởng thành.


Khi làm chủ được chiếc xe thăng bằng và được chinh phục những đoạn đường đi khó, trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, tự tin vào bản thân.


Tăng cường khả năng giao tiếp


Trong khi các bé sử dụng xe đạp thông thường chủ yếu tự đi ở nhà thì những bé yêu thích xe thăng bằng có thành lập hội nhóm riêng. Hội thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu đua xe thăng bằng vào các ngày cuối tuần để các bé có cơ hội được giao lưu, vui chơi cùng nhau. Qua đó, các em nhỏ có nhiều cơ hội trò chuyện với các bạn bè cùng trang lứa và sở thích, làm tăng khả năng kết bạn, học hỏi, giao tiếp ứng xử…


Xe thăng bằng trẻ em STORM - SAOLA là dòng xe dành cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, với thiết kế cải tiến và nâng cấp các phụ kiện cơ bản tạo ra một sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài và phù hợp với mọi địa hình trên hành trình khám phá, phiêu lưu và thử thách tốc độ của trẻ.
Xe thăng bằng trẻ em STORM – SAOLA có 2 phiên bản BASIC và PRO

Sản phẩm cùng loại